โรงเรียนอนุบาลตากกำหนดการจัดการเรียนการสอน ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

May be an image of text that says 'กำหนดการจัดการเรียนการสอน ในรูปแบบ On site สลับกลุ่มนักเรียน 2 กลุ่ม กลุ่มที่มาเรียนกลุ่ม เรียนรูปแบบ On Site (มาเรียนที่โรงเรียน) ส่วนนักเรียนที่กลุ่ม อยู่บ้านให้เรียนในรูปแบบ On Demand หรือ Online โดยสลับกลุ่มมาเรียนวันเว้นวัน ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป โรงเรียนอนบาลตาก จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ANUBANTAK'

Posted in ทั่วไป.