โรงเรียนอนุบาลตากขอประชาสัมพันธ์ นักเรียนที่มีภูมิลำเนาหรือพักอาศัยในเขตต่อไปนี้ เรียนด้วยรูปแบบ Online On demand Onhand เท่านั้น

May be an image of text that says 'ขอประชาสัมพันธ์ เียนีมิำาหพออาันใขตอ้ เรียนด้วยรูปแบบดังต่อไปนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14-25 มิถุนายน 2564 1. Online คือ การเรยนการสอนผ่านอินเตอร์เน็ตแบบ realtime อย่างเคร่งครัด 2. On demand คือ เรียนผ่านคลิปวิดีโอ หรือ Application 3. On hand คือ ครูผู้สอนส่งแบบฝึกหัด และสื่อการเรียนรู้ตามช่องทางต่างๆ -อ.สามเงา (ต.สามเงา ต.วังจันทร์ ต.ยกกระบัตร) อ.บ้านตาก (ต.แม่สลิด) -อ.เมืองตาก (ต.วังประจบ ต.โป่งแดง) อ.วังเจ้า (ต.นาโบสถ์ ต.เชียงทอง) -อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร (ต.วังควง ต.ท่าไม้)'

Posted in ทั่วไป.