วันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 คณะครูโรงเรียนอนุบาลตาก ร่วมสนับสนุน น้ำดื่ม ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จ พระเจ้าตากสินมหาราช จำนวน 270 Pack โดยมีท่านผู้อำนวยการ คุณหมอและพยาบาล โรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เป็นผู้รับมอบ โรงเรียนอนุบาลตากขอร่วมเป็นกำลังใจ ขอบคุณและให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19

Posted in ทั่วไป.