โรงเรียนอนุบาลตากนำโดย ดร.เสวก บุญประสพ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตาก พร้อมนางสาวจตุรพร มหาภาส รองผู้อำนวยการและนางวาสนา บัวงาม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตากเข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนคุณภาพโรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัดประจำจังหวัด วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนอนุบาลชลบุรี

Shadow

Posted in ทั่วไป.