อนุบาลตากมินิมาราธอน ครั้งที่ 1 วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 เวลา 5.00น

การสมัครกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล
ณ บริเวณหาดทรายทอง ต.ป่ามะม่วง อ.เมือง จ.ตาก

1.เชิญชวนนักเรียนทุกคน ร่วมลงวิ่งได้ทุกรายการ ซื้อบัตรโดยสมัครใจเพื่อการกุศล โรงเรียนไม่ได้บังคับ หากไม่ได้ซื้อบัตรนักเรียนสามารถมาร่วมวิ่งได้ โดยใส่ชุดพละ หรือชุดนักวิ่งของตนเอง

2.เชิญชวนผู้ปกครองทุกท่านร่วมสมัครวิ่งกับบุตรหลาน โดยสมัครใจ สามารถสมัครได้ สองช่องทาง คือสมัครออนไลน์ https://forms.gle/RvaaiNHJiDHRTTfy9 ชำระค่าสมัครโดยการโอนเงิน และสมัครด้วยตนเองที่ห้องธุรการฝ่ายปฐมวัยโรงเรียน อนุบาลตาก ชำระค่าสมัครเป็นเงินสด

ขอขอบพระคุณผู้สมัครทุกท่านที่สนใจงานวิ่งของโรงเรียนอนุบาลตากนะคะ ทางโรงเรียนและทีมงานจะตั้งใจทำงานนี้ให้ดีที่สุด และจะนำเงินที่ได้จากงานวิ่งไปใช้ตามวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ค่ะ

1.ก่อสร้างทางเดินมีหลังคาพร้อมเทคอนกรีตทางเดินจากประตูรั้วหน้าโรงเรียนไปยังอาคารเรียน
2.ปรับปรุงถนนและภูมิทัศน์เพื่อลดปริมาณฝุ่นในโรงเรียน (ในขณะนี้ได้ดำเนินการไปบ้างแล้ว)
3.เพื่อปรับปรุงห้องประชุม

ทางโรงเรียนอนุบาลตากและทีมงานผู้จัดงานวิ่ง กราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ.

ใบสมัครวิ่งok.