ประชุมชาวบัวบานโรงเรียนอนุบาลตาก (อดีตครู) เพื่อปรึกษาหารือการจัดกิจกรรมงานบัวบาน

วันอังคารที่ 8 มกราคม 2563

เวลา 09.00 น. อดีตครูโรงเรียนอนุบาลตากเข้าร่วมประชุมชาวบัวบานโรงเรียนอนุบาลตาก เพื่อปรึกษาหารือการจัดกิจกรรมบัวบาน ณ ห้องสมุดโรงเรียนอนุบาลตาก อำเภอเมือง จังหวัดตาก

คลิกเพื่อรับชมภาพกิจกรรม

ดร.เสวก​ บุญประสพ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตาก พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการทั้งสองท่าน เข้ามอบกระเช้าปีใหม่

Slider

ดร.เสวก​ บุญประสพ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลตาก พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการทั้งสองท่าน เข้าพบ

ท่านสัมฤทธิ์ ไวเปีย รองศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดตาก

นางสาวมนิดา อดิศัยสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 1

นายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตากและท่านอุดร ตันติสุนทร เพื่อสวัสดีปีใหม่และมอบกระเช้าของขวัญในโอกาสขึ้นปีใหม่

คลิกเพื่อรับชมถาพกิจกรรม

วันที่ 4-5 มกราคม 2563

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลตาก เข้าร่วมแข่งขันในเกมกีฬาระดับภูมิภาค แม็กซ์พลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชิงแชมป์ภาคเหนือ ครั้งที่ 23

การแข่งขัน 3 รายการ
1. คำคม ระดับประถมศึกษา ได้ลำดับที่ 4
2. ซูโดกุ ระดับประถมศึกษา ได้ ลำดับที่ 9 , 21 ,23 ,37 จาก 41 ทีม
3. เอแม็ท ระดับประถมศึกษา ได้ ลำดับที่ 11 , 50 , 52 , 65 , 70 จาก 110 ทีม

คลิกเพื่อรับชมภาพกิจกรรม

คณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก จาก สำนักงานมาตรฐานการศึกษา เข้าเยี่ยมชมและประเมินผลการจัดการศึกษาของโรงเรียนอนุบาลตาก รอบที่ 4

Slider

วันพฤหัสบดีที่ 2 และวันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2563