ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญงานวันสถาปนาโรงเรียนอนุบาลตากครบรอบ ๗๔ ปี

ขอเรียนเชิญเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาและงานวันสถาปนาโรงเรียนอนุบาลตากครบรอบ ๗๔ ปี

ในวันอาทิตย์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๑ ( วันขึ้น ๑๒ ค่ำ เดือน ๘ )

ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ฯ โรงเรียนอนุบาลตาก ตำบลหนองหลวง อำเภอเมือง จังหวัดตาก

ร่วมบริจาคทรัพย์ตามกำลังศัทธาได้ที่ครูประจำชั้นหรือบริจาคทรัพย์โดยตรง ณ​ ห้องการเงินโรงเรียนอนุบาลตาก ตำบลน้ำรึม อำเภอเมือง จังหวัดตาก

ขออำนาจแห่งบุญกุศลที่ท่านทั้งหลายได้ร่วมกระทำครั้งนี้ จงประมวลเป็นบุญญานุภาพแรงกล้า ให้ทุกท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยอายุ วรรณ สุขะ พละ มากพูนทรัพย์ทุกประการเทอญ

Posted in ประชาสัมพันธ์.