โรงเรียนอนุบาลตากหนองหลวง การประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑

โรงเรียนอนุบาลตากหนองหลวง

ได้จัดการประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ ๑/๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑

ที่ผ่านมา

เพื่อเสริมสร้าง ความ สัมพันธ์ระหว่างครู – ผู้ปกครองนักเรียน ชี้แจงนโยบายการจัดการเรียนการสอน หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย(ห้องเรียนปกติ-ห้องเรียนพิเศษด้านภาษา Mini English Program) และการจัดกิจกรรมหลัก ๖ กิจกรรม

คลิกเพื่อรับชมภาพกิจกรรม