ประชุมสัมนาปฏิบัติการ กลุ่มสาระภาษาอังกฤษ วันที่ 4 พฤษภาคม 2561

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ด้วยโรงเรียนอนุบาลตาก ให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปได้อย่างมีคุณภาพโดยการนำ หลักสูตรไปใช้ในการเรียนการสอนอย่างแท้จริงและให้เกิดการ บูรณาการการทำงานเป็นทีมและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นร่วมกัน โดยยึดปัญหาของนักเรียนเป็นสำคัญในการแก้ไขปัญหา โดยนำ หลักสูตรมาใช้อย่างแท้จริง

๑. วิเคราะห์หลักสูตรร่วมกัน

๒. วิเคราะห์และทำมาตรฐานการเรียนรู้และตัวชี้วัดมาใช้ใน การเรียนการสอนและการวัดผลประเมินผล

๓. วิเคราะห์และนำมาจัดทำกำหนดการสอนและพัฒนาสื่อ การเรียนการสอน มีแผนการจัดการเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ การเรียนและเป็นผู้นำสร้างกิจกรรมและที่ปรึกษากลุ่มการจัดการ และช่วยเหลือนักเรียนอย่างเป็นรูปธรรม

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม