ประชุมครูอัตรจ้างทุกตำแหน่ง วันที่ 3 พฤษภาคม 2561

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 ด้วยโรงเรียนอนุบาลตาก ให้การจัดการเรียนการสอนเป็นไปได้อย่างมีคุณภาพโดยการนำ หลักสูตรไปใช้ในการเรียนการสอนอย่างแท้จริงและให้เกิดการ บูรณาการการทำงานเป็นทีมและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นร่วมกัน โดยยึดปัญหาของนักเรียนเป็นสำคัญในการแก้ไขปัญหา โดยนำ หลักสูตรมาใช้อย่างแท้จริง

๑. วิเคราะห์หลักสูตรร่วมกัน

๒. วิเคราะห์และทำมาตรฐานการเรียนรู้และตัวชี้วัดมาใช้ใน การเรียนการสอนและการวัดผลประเมินผล

๓. วิเคราะห์และนำมาจัดทำกำหนดการสอนและพัฒนาสื่อ การเรียนการสอน มีแผนการจัดการเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ การเรียนและเป็นผู้นำสร้างกิจกรรมและที่ปรึกษากลุ่มการจัดการ และช่วยเหลือนักเรียนอย่างเป็นรูปธรรม

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม

ประชุมก่อนเปิดภาคเรียนที่  1 ปีการศึกษา 2561 วันที่ 2 พฤษภาคม 2561

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนอนุบาลตากได้มีประชุมก่อนเปิดภาคเรียนที่  1 ปีการศึกษา 2561

ด้วยมีข้อราชการและข้อปฏิบัติเพื่อให้เป็นตามระเบียบทางราชการให้ทราบและปฏิบัติให้เกิดประโยชน์ต่อทางการจัดการศึกษา

โดยมีข้อราชการดังนี้

1. การจัดการเรียนการสอนปีการศึกษา  ๒๕๖๑
  2. การใช้งบประมาณเพื่อจัดการศึกษาปีการศึกษา   ๒๕๖๑   แผนการใช้เงิน ๒๕๖๑
  3. รายงานการใช้เงินทุกประเภทในปีการศึกษา   ๒๕๖๐   ตามแผนการใช้เงิน ๒๕๖๑
  4. เอกสารเพื่อจัดการเรียนการสอนปีการศึกษา   ๒๕๖๑

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม