การนำนักเรียนเข้าค่ายปรับพื้นฐาน ห้องเรียน MEP ปีการศึกษา 2561

ด้วยโรงเรียนอนุบาลตาก ตระหนักถึงความสำคัญของความพร้อมก่อนการเรียน จึงได้ดำเนินโครงการค่ายปรับพื้นฐาน ห้องเรียนภาษา (MEP) โดยจัดการเรียนการสอนด้วยภาษาอังกฤษกับครูชาวต่างชาติ และทางโรงเรียนมีกิจกรรมที่เสริมสร้างความพร้อมให้กับนักเรียนกลุ่มนี้ก่อนเริ่มเรียน ผ่านกระบวนการการเรียนรู้ที่หลากหลายบนพื้นฐานความสนุกสนาน จึงจัดกิจกรรมค่ายปรับพื้นฐานเป็นเวลา 5 วันโดยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ชาวต่างชาติและชาวไทย

ในวันที่ 7 –  11 พฤษภาคม 2561  (ไปกลับ 08.30 น. – 15.00 น.)

แก้ไขเวลาจาก 08.30 น. เป็น 07.30 น. –  15.30 น.

ณ โรงเรียนอนุบาลตาก จังหวัดตาก

***แก้ไขเป็น โรงเรียนอนุบาลตากแห่งเก่า (โรงเรียนอนุบาลตาก หนองหลวง)***

การแต่งกาย : เสื้อยืด กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าพละ

อาหารว่างและอาหารกลางวัน โรงเรียนจัดหาให้

ในการนี้โรงเรียนขอรับรองว่าบุตรหลานของท่านปฏิบัตินอกห้องเรียนที่ส่งเสริมการเรียนรู้ในวิชาต่างๆ ภาคภาษาอังกฤษและภาษาไทย ด้วยกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ที่หลากหลายจากคณะครูเป็นอย่างดี

ขอขอบคุณค่ะ

โรงเรียนโทร 0-5551-1138 ต่อ 19

ผู้ควบคุมโทร 089 – 7033893

Posted in ประชาสัมพันธ์.