การปรับปรุงตกแต่งห้องเรียน โรงเรียนอนุบาลตาก

ประกาศโรงเรียนอนุบาลตาก

เรื่อง การปรับปรุงตกแต่งห้องเรียน

๑. ห้ามตัดกระดาษ หรือข้อมูลใดๆ ลงบนประตู หน้าต่าง

๒. ให้ประตูห้องเรียน ห้องพิเศษ หน้าต่างดูแล้วสะอาดตา แก่ผู้ใช้และผู้พบเห็น

๓. กรณีที่ห้องเรียนมีวัสดุ กระดาษ เก่า ติดประตู หน้าต่างอยู่ให้ทำความสะอาด

๔. ปัจจุบันได้ปรับปรุงประตูห้องเรียน ให้แล้วทั้งระดับ ปฐมวัยและประถมศึกษา