ประกาศการจัดห้องเรียนของระดับชั้นอนุบาล

ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นอนุบาล 1

ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นอนุบาล 2

ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นอนุบาล  3

หมายเหตุ : ข้อมูล ณ วันที่28 มีนาคม หากนักเรียนคนใดยังไม่มีรายชื่อเนื่องจากมาสมัครหลังวันที่ 28 มีนาคมให้มาดูตอนเปิดเทอมค่ะ

Posted in ประชาสัมพันธ์.