ต้อนรับคณะฝึกประสบการณ์นิเทศการศึกษา

โรงเรียนอนุบาลตาก ต้อนรับคณะกรรมการ ฝึกประสบการณ์และคณะฝึกประสบการณ์ นิเทศการศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษาตากเขต 1 และเขต 2 โดยณะ กรรมการฝึกประสบการณ์และคณะฝึก ประสบการณ์นิเทศการศึกษา ได้ติดตาม ผลการดำเนินงานด้านต่างๆ ของทางโรงเรียน โดยผู็อำนวยการและรองผู้อำนวยการให้ การต้อนรับด้วยความอบอุ่น

คลิกที่นี่เพื่อรับชมภาพกิจกรรม