กีฬาอนุบาลภาคเหนือ ประจำปี 2561

ด้วยโรงเรียนอนุบาลตาก เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาอนุบาลภาคเหนือ (หริภุญชัยเกมส์) ครั้งที่ 4 โดย โรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัดภาคเหนือสัมพันธ์ ณ จังหวัด ลำพูน ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม 2561 โดยจัดการแข่งขันกีฬา พื้นบ้านและสากล ระหว่าง ครูและบุคคลากร เพื่อสร้าง สมัครสมานสามัคคีและสร้างเครือค่ายความสัมพันธ์ ในเครือโรงเรียนอนุบาลภาคเหนือ

คลิกที่นี่เพื่อรับชมรูปกิจกรรมเพิ่มเติม