รายงานตัวนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ห้องเรียนโครงการพิเศษ EMS

ด้วยโรงเรียนอนุบาลตากเปิดรับสมัครนักเรียนห้องเรียนพิเศษโครงการ EMS จึงจัดให้มีการรายงานตัวของนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อเข้าศึกษาต่อในห้องเรียนพิเศษโครงการ EMS โรงเรียนอนุบาลตาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมตาก เขต 1 ซึ่งมีนักเรียนเข้ามารายงานเป็นจำนวนมาก โดยการดำเนินงานต้องแจ้งชื่อที่กับเจ้าหน้าที่เพื่อชำระค่าลงทะเบียนเรียนและค่าลงทะเบียนค่ายปรับพื้นฐานที่จะจัดขึ้น

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม