สอบ National test ประถมศึกษาปีที่ 3

ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เขต 1 จะดำเนินการทดสอบความสามาพื้นฐาน ผู้เรียนระดัยชาติ (National test : NT) นักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ในด้านภาษา (Literacy) ด้านคำนวน (Numberacy) และด้านเหตุผล (Reasoning abilities) ทางโรงเรียนอนุบาลตาก จึงดำเนินงานการทดสอบความสามารถพื้นฐาน (nt) ณ โรงเรียนอนุบาลตาก (น้ำรึม)

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม