กิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ ยุวกาดชาด ประจำปี 2560

ทางโรงเรียนอนุบาลตาก กำหนดจัดกิจกรรมเข้าค่าย พักแรมลูกเสือและยุวกาชาดระหว่างวันที่ 1-2 มีนาคม 2561 ณ โรงเรียนอนุบาลตาก (หนองหลวง) โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ เพื่อฝึกให้นักเรียนช่วยเหลือตนเองเมื่ออยู่ตามลำพัง นอกเหนือ จากการดูแลของผู้ปกครอง, เพื่อฝึกระเบียบวินัยให้กับนักเรียน, เพื่อให้นักเรียนรู้จักรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและ กัน สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ, เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้การ อยู่ร่วมกันและการช่วยเหลือผู้อื่น, เพื่อให้นักเรียนได้นำความรู้ และประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าค่าย มาใช้ในชีวิตประจำวัน

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม