ประชุมครูประจำเดือน กุมภาพันธ์

โรงเรียนอนุบาลตาก จังหวัดตาก จัดประชุมประจำ เดือนกุมภาพันธ์ โดยผู้บริหาร คณะครู บุคลากร เพื่อชี้แจ้งนโยบายการจัดการเรียนการสอน การ แก้ไขและพัฒนาโรงเรียนตามคำร้องของผู้ปกครอง และชี้แจ้งการจัดทำแผนงบประมาณภาคเรียนที่ 2 ใน แต่ละงบประมาณ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ โรงเรียนอนุบาลตาก จังหวัดตาก

คลิกที่นี่เพื่อรับชมภาพกิจกรรม