สอบคัดเลือกนักเรียนห้องเรียน MEP

ด้วยโรงเรียนอนุบาลตาก กำหนด รับสมัครนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ ระดับชั้นอนุบาล 1 และอนุบาล 2 เพื่อสอบคัดเลือกเพื่อเข้าห้องเรียน โครงการพิเศษ MEP ระดับชั้น อนุบาล 2 และระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อ คัดเลือกนักเรียนที่มีความเหมาะสม สำหรับการพัฒนาด้านภาษา

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม

Posted in ทั่วไป.