ประชุมผู้ปกครองนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP EMS

โรงเรียนอนุบาลตาก จัดประชุมผู้ปกครอง ห้องเรียนโครงการพิเศษ MEP และ EMS โดยคณะผู้บริหารได้ชี้แนะแนวทางการ ดำเนินการจัดการเรียนการสอนให้เป็นไป ตามความร่วมมือของผู้ปกครองและ โรงเรียน รวมถึงผู้อำนวยการและรอง ผู้อำนวยการได้ชี้แจ้งนโนบายการบริหาร เงินในโครงการห้องเรียนพิเศษ MER และ EMS ร่วมถึงการชี้แจ้งนโยบาลการพัฒนา ทางด้านวิชาการ และคณะครูที่จะมาทำการ สอน พร้อมสาธิตการสอนให้กลับ ผู้ปกครองได้รับชม อีกด้วย

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม