ทำบุญตักบาตร เนื่องวันพระ

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนอนุบาลตาก จังหวัดตาก เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญ ตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ โดยทาง โรงเรียนได้นิมนต์พระจากวัดมาเจริญ์พระพุทธมนต์ ให้ศีลให้พร พร้อมออกรับบิณฑบาต คณะครู นักเรียน บุคลากรที่มาร่วมทำบุญกันอย่างคึกคัก เนื่องในวันพระ ที่ 31 มกราคม 2561

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม