กิจกรรมวันครู ประจำปี 2561

ตัวแทนคณะครูโรงเรียน อนุบาลตาก เข้าร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2561 ที่หอประชุมโรงเรียนตากพิทยาคม ตาก นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธาน ในการประกอบพิธีวันครู ประจำปี 2561 โดยมีข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาตาก เขต 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม ศึกษา เขต 38 เข้าร่วมในพิธีกว่า 500 คน

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม