ประชาสัมพันธ์ การรับสมัครนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561

โรงเรียนอนุบาลตาก จัด กิจกรรมประชาสัมพันธ์ การ รับสมัครนักเรียน ในปีการศึกษ 2561 ณ กาดนั่งยองคล้องย่าม ริมแม่น้ำปิง เมืองตาก จังหวัดตาก เพื่อประชาสัมพันธ์ การรับ สมัครนักเรียน ห้องเรียนปกติ ห้องเรียน EMS และ ห้องเรียน MEP รวมถึงการแสดงผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ในรูปแบบของ ความบันเทิง

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม