กิจกรรมวันเด็ก

โรงเรียนอนุบาลตาก จัดกิจกรรมวันเด็กเนื่องใน วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อให้ตระหนักถึง ความสำคัญของเด็ก สนใจในการเลี้ยงดูอบรม สั่งสอนเด็กและเพื่อให้เด็กและและเยาวชนยึดมั่นใน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ โดยนางสาว จตุพร มหาภาส รองผู้อำนายการฝ่ายบริหารงาน งบประมาณและฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียน อนุบาลตาก เป็นประธานในพิธี ซึ่งกล่าวสารวันเด็ก จากพลเอกประยุทธ์ จันทร์ โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งกล่าวถึง การพัฒนากำลัง ของชาติในอนาคต และมอบคำขวัญ วันเด็กประจำปี 2561 “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้าง สรรค์เทคโนโลยี” พร้อมด้วยอวยพร ให้แก่เด็กนักเรียน โรงเรียนอนุบาลตาก อีกด้วย

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพกิจกรรม